Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không?

Trong thai kỳ, người mẹ bị sùi mào gà cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý không thoải mái. Những điều này có thể gây ra những ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không và các điều trị thế nào.

Mục Lục

Triệu chứng phụ nữ mang thai bị sùi mào gà

Sùi mào gà khi đang mang thai có thể nhận biết được tuy nhiên không phải ai cũng biết được để mà đi khám. Bởi lẽ thời gian ủ bệnh sùi mào gà kéo dài, thậm chí vài tháng ủ bệnh. Vì thế bệnh nhân thường quên mất tiền sử dịch tễ của mình.

Hoặc bản thân người chồng mang bệnh về, họ lại không biết rằng chồng mình đang bị bệnh. Cho đến khi phát hiện thì cũng không nghĩ đó là sùi mào gà nên không đi khám chữa sớm.

Mụn ở bộ phận sinh dục

Dấu hiệu sùi mào gà ở phụ nữ có thai đầu tiên đó là mọc mụn ở bộ phận sinh dục. Tại âm đạo, âm hộ, tầng sinh môn, … có thể xuất hiện những mụn dạng mụn thịt. Mụn có kích thước nhỏ, mọc nổi hẳn lên trên bề mặt da ở vị trí tiếp xúc.

Biểu hiện sùi mào gà khi mang thai
Biểu hiện sùi mào gà khi mang thai

Đặc điểm của mụn sùi mào gà đó là trông nó như những nhú gai. Có thể mọc lẻ tẻ vài mụn, hoặc tập trung thành từng đám mụn có cuống xòe rộng ra. Mụn này mọc khi chị em trước đó có các tiếp xúc tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh.

<<Xem ngay>> Sùi mào gà ở vùng kín chữa như thế nào?

Mọc mụn ở miệng

Mụn thịt mọc ở miệng là dấu hiệu sùi mào gà khi mang thai. Nếu như trước đó bạn có quan hệ tình dục bằng miệng, hôn người bị sùi mào gà ở miệng. Thì bạn sẽ có những biểu hiện sùi mào gà ở miệng. Mụn mọc ở miệng gồm cả bên trong và hai bên mép.

Mụn mọc ở miệng biểu hiện sùi mào gà khi mang thai
Mụn mọc ở miệng biểu hiện sùi mào gà khi mang thai

Trong khoang miệng có thể mọc thêm những mụn thịt gây vướng khi nuốt. Nước bọt tiết ra nhiều hơn. Chị em còn có biểu hiện giống như bị viêm họng, viêm amidan, …

Mụn ở hậu môn

Những mụn thịt này cũng có thể xuất hiện ở hậu môn nếu như bạn có quan hệ bằng đường hậu môn. Nhiều chị em khi mang thai quan hệ bằng đường sinh dục sợ ảnh hưởng đến em bé. Thế nên họ chọn cách quan hệ qua đường hậu môn, miệng.

Mụn sùi mào gà khi mang thai có thể sẽ phát triển về kích thước. Ban đầu chỉ là những mụn nhỏ, mọc đơn lẻ. Về sau chúng có thể liên kết lại với nhau thành từng đám mụn lớn do lúc này sức đề kháng của người bệnh kém hơn nên các triệu chứng rầm rộ hơn.

Bệnh sùi mào gà có mang thai được không?

Xin khẳng định với bạn đọc là không nên mang thai khi bị sùi mào gà. Và bạn chỉ nên mang thai khi đã điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà. Nguyên nhân không nên mang thai khi bị sùi mào gà là do nếu bajn cố gắng mang thai khi đang mắc bệnh sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và thai nhi.

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không ?

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không? Vâng câu trả lời là cực kỳ nguy hiểm cho cả mẹ lẫn bé. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời. căn bệnh này sẽ dẫn tới 1 hoặc trọn bộ biến chứng như sau:

Sùi mào gà khi mang thai gây tình trạng bội nhiễm

Với thai phụ, sùi mào gà có thể gây ra tình trạng bội nhiễm. Bởi vì khi mang thai, sức đề kháng của người mẹ kém nên nếu để tình trạng sùi mào gà diễn ra lâu ngày mà không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên các bội nhiễm, tạo điều kiện cho một số căn bệnh xã hội phát triển. Đây được xem là biến chứng đầu tiên trả lời câu hỏi Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không ?

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không - tăng nguy cơ bội nhiễm
Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không – tăng nguy cơ bội nhiễm

Sùi mào gà khi mang thai dẫn tới khó cầm máu gây sẩy thai, sinh non

Phụ nữ mang thai bị bệnh sùi mào gà có thể gặp tình trạng chảy máu bất thường và rất khó cầm cho chị em phụ nữ. Nếu như không được phát hiện kịp thời dễ dẫn đến tình trạng sinh non, sẩy thai, ảnh hưởng đến tính mạng. Đây được xem là giải đáp thắc mắc rõ nhất với câu hỏi Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không.

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không - Gây sảy thai, sinh non
Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không – Gây sảy thai, sinh non

Sùi mào gà khi mang thai sẽ tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung

Bị sùi mào gà khi có thai là tác nhân tăng cao nguy cơ ung thư cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, hậu môn. Đặc biệt, sùi mào gà chính là yếu tố khiến cho bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ phát triển mạnh. Thêm một đáp án nữa cho câu hỏi Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không.

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không - tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung
Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không – tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung

Sùi mào gà khi mang thai làm ảnh hưởng đến tâm lý

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người phụ nữ. Khi phụ nữ mang thai, trạng thái tâm lý thay đổi nhiều nên nếu bị sùi mào gà thì dễ dẫn đến tình trạng trầm cảm, stress vì lo lắng, sợ hãi, gây ảnh hưởng không tốt cho mẹ và bé.

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không - Gây tác động mạnh đến tâm lý
Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không – Gây tác động mạnh đến tâm lý

Sùi mào gà khi mang thai ảnh hưởng nghiêm trọng tới thai nhi

Khi phụ nữ mang thai bị sùi mào gà thì em bé sẽ đối diện với nguy cơ cao của ung thư vòm họng. Bên cạnh đó, người mẹ bị sùi mào gà khi mang thai cũng là nguyên nhân khiến cho thai nhi khó có thể hấp thu được các chất dinh dưỡng, từ đó em bé sẽ bị suy dinh dưỡng, còi yếu từ khi còn ở trong bụng mẹ. Việc không hấp thu được chất dinh dưỡng cũng khiến cho trí não của em bé bị ảnh hưởng. Vậy Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không nó cực kỳ nguy hiểm cho bé về sau.

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không - Ảnh hưởng sự phát triển của thai nhi
Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không – Ảnh hưởng sự phát triển của thai nhi

Theo các bác sĩ thì em bé sẽ không bị sùi mào gà do di truyền từ mẹ sang con, cũng không lây nhiễm qua đường máu từ mẹ mà sẽ lây truyền khi người mẹ đẻ thường. Do đó, nếu chị em bị sùi mào gà khi mang thai mà chọn hình thức sinh thường thì đây chính là cơ hội để virus lây truyền sang cho em bé, gây nên các căn bệnh về đường da và đường hô hấp.

Điều trị sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

Sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không chúng ta đã biết. Hiện nay, chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ có thai khá phức tạp. Tốt nhất người bệnh nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa về mẹ bầu và thai nhi để khám và điều trị kịp thời. Tuy nhiên tính hiệu quả trong chữa sùi mào gà cho phụ nữ mang thai còn tùy thuộc vào vấn đề chuyên môn của bác sĩ.

Sui mào gà khi mang thai điều trị bằng cách nào
Sui mào gà khi mang thai điều trị bằng cách nào

Bác sĩ giỏi sẽ chẩn bệnh và đưa ra các bài thuốc phù hợp với tình trạng bệnh. Bên cạnh đó, thể trạng và mức độ bệnh cũng ảnh hưởng lớn đến thời gian điều trị bệnh. Tùy từng cơ địa và tình trạng bệnh mà hiệu quả các phương pháp cũng khác nhau. Do đó, bạn cần đến những cơ sở cực kỳ uy tín để khám và điều trị nhé.

<<Xem ngay>> Cách trị sùi mào gà tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả cao

Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông y uy tín chất lượng tại TP. HCM

Chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng tốt và chi phí điều trị phù hợp là mong muốn của tất cả người bệnh.

Theo các chuyên gia, để chọn cơ sở y tế phù hợp, người bệnh cần dựa trên một số tiêu chí như sau:

  • Phòng khám hợp pháp, đúng quy định và đầy đủ giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa các bệnh xã hội, nhất là bệnh sùi mào gà.
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn trong y khoa.
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, đúng với giá niêm yết của Bộ Y Tế.
  • Nguồn nguyên, dược liệu có nguồn gốc rõ ràng và được bảo quản đúng theo quy định.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
  • Cơ sở y tế đã hoạt động nhiều năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người bệnh.  

Tại TP. HCM, nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa chọn được địa chỉ chữa bệnh phù hợp thì có thể tham khảo Phòng khám Đông y An Đông (tọa lạc tại Số 992 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh). Đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng, chuyên điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai,… và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như trên.

Địa chỉ chữa bệnh uy tín nhất Sài Gòn
Địa chỉ chữa bệnh uy tín nhất Sài Gòn

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa bệnh sùi mào gà khi đang mang thai bằng y học cổ truyền, Đông y An Đông đã chữa khỏi cho hàng nghìn người bệnh từ nhẹ đến mãn tính. Hầu hết các trường bệnh đều dứt điểm và không có dấu hiệu tái phát nhờ chữa bằng phương pháp độc quyền kết hợp với bài thuốc gia truyền được bào chế theo công thức riêng.

Bên cạnh đó, Đông y An Đông còn hỗ trợ người bệnh với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 và dịch vụ đặt hẹn online trước khi đến thăm khám. Người bệnh không những thoải mái sắp xếp công việc và thời gian phù hợp mà còn được nhận dịch vụ y tế chất lượng cao khi đến An Đông. Do đó, Phòng khám Đông y An Đông luôn được tin tưởng và nhận những phản hồi tích cực từ người bệnh không chỉ ở TP. HCM mà còn ở những tỉnh, thành lân cận.

<<Xem ngay>> Chữa sùi mào gà bằng đông y giải pháp duy nhất tiêu diệt hoàn toàn virus HPV

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về sùi mào gà khi mang thai có nguy hiểm không. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline miễn phí : 028 6670 9555 hoặc tới trực tiếp phòng khám tại: Số 992 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *